Giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) hiện nay có đắt không?

Muốn cập nhật thông tin giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) hiện nay thế nào mời bạn đọc ngay bài viết này. Những thông tin về gỗ nguyên liệu bền bỉ có tính thẩm mỹ cao cũng được trình bày chi tiết sau đây.

Ngày đăng: 12-09-2019

235 lượt xem

gỗ sồi trắng nhập khẩu
 
Gỗ sồi trắng nhập khẩu
 
GIÁ GỖ SỒI TRẮNG (WHITE OAK) HỢP LÝ TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN, XEM NGAY!
 
Thông tin về giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Bởi đây là loại gỗ nhập khẩu sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt về cả thẩm mỹ và độ bền. Chính vì vậy bất cứ ai muốn có sản phẩm lâu dài cùng thời gian không nên bỏ qua.
 
Song song với đó, mua gỗ Sồi Trắng ở đâu đã trở thành câu hỏi không dễ trả lời. Bởi có hàng trăm đơn vị bán gỗ Sồi Trắng Nga với mức chi phí khác nhau. Nếu chưa cẩn thận tìm hiểu rất có thể bạn sẽ bị chặt chém về giá cũng như chất lượng gỗ kém.
 
Sự xuất hiện của Gỗ Phương Nam mang đến tín hiệu tích cực cho báo giá gỗ Sồi Trắng Mỹ. Khi hợp tác với chúng tôi bạn chắc chắn sẽ nhận được chi phí hợp lý. Bởi công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhập khẩu tận gốc nguồn hàng. 
 
Từ đó đảm bảo gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 rẻ nhất thị trường. Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn có thể gọi tới số Ms Xinh 0932 115 177. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất đến cho quý vị.
 
gỗ sồi trắng thanh
 
Gỗ sồi trắng thanh
 
KHÁM PHÁ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TẠO NÊN SỰ BỀN BỈ CỦA SỒI TRẮNG
 
Muốn tìm hiểu đặc điểm nào tạo nên độ bền của Sồi Trắng phải xét đến quy cách gỗ. Chúng sở hữu nhiều tính chất nổi bật nhưng để khiến nguyên liệu này lâu dài cùng thời gian là nhờ:
- Thứ nhất: Trong tâm gỗ chứa số lượng lớn chất tannin có khả năng chống sâu mọt tuyệt vời. Chính vì vậy gỗ Sồi Trắng Mỹ không cần đến chất bảo quản vẫn bền bỉ đến vài chục năm.
- Thứ hai: Khi đến nơi bán gỗ Sồi Trắng Tấm Hà Nội nhận thấy gỗ cứng và nặng. Chúng có khả năng chịu lực uốn xoắn và lực nén cao và dễ uốn cong bằng hơi nước. Từ đó dễ dàng đáp ứng các thiết kế khó như ván sàn, tủ bếp, ván lót, cửa cao cấp, tà vẹt đường sắt…
 
Nếu bạn đang ở Thái Bình, Bình Dương, An Giang, Lâm Đồng, Nam Định,…quan tâm đến giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) hãy gọi cho chúng tôi. Công ty Gỗ Phương Nam sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
 
gỗ sồi (oak) trắng
 
Gỗ sồi (oak) trắng
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT