Báo giá gồ Tần Bì (Ash) từ đối tác uy tín trên thị trường

Bạn nên đọc ngay bài viết này nếu muốn biết báo giá gỗ Tần Bì. Hơn nữa, khách hàng còn được cung cấp thông tin công ty bán gỗ Tần Bì uy tín hiện nay

Ngày đăng: 09-07-2019

103 lượt xem

gỗ tần bì mỹ
 

BÁO GIÁ GỖ TẦN BÌ TỪ ĐỐI TÁC UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

 
Gỗ Tần Bì là nguyên liệu được đánh giá cao về khả năng bền bỉ và dễ gia công. Chúng ít bị cong vênh và biến dạng khi xẻ sấy, dễ uốn cong bằng hơi nước. Đặc điểm này đã đáp ứng nhiều thiết kế có độ khó và được ứng dụng trong nhiều công trình.
 
Chính vì vậy gỗ Tần Bì Châu Âu đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Hơn thế, bảng báo giá gỗ Tần Bì (gỗ Ash) còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi sản phẩm này có chi phí hợp lý tạo điều kiện phát triển cho nhiều nhà đầu tư.
 
Tuy nhiên, báo giá gỗ Tần Bì chỉ thực sự chính xác khi bạn tìm đến địa chỉ uy tín. Mặt khác, chưa ai dám chắc các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ sẽ không xảy ra sự chênh lệch. Do vậy, nếu là một khách hàng thông thái bạn sẽ biết chọn Gỗ Phương Nam là đối tác tin cậy.
 
Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ chất lượng đến tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, khi bạn muốn nhận tư vấn chi tiết đừng quyên gọi tới số Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887.
 
gỗ tần bì thanh khi hoàn thiện
 

SỞ HỮU GỖ TẦN BÌ CHO KIẾN TRÚC BỀN ĐẸP CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ!

 
Sở dĩ gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu liên tục nhận được sự yêu mến của khách hàng là do tính chất đặc biệt của chúng. Ít có nguyên liệu nào có khả năng kháng va chạm và có độ cứng chắc cao đến vậy. Do thế, ngay từ khi du nhập vào nước ta chúng đã nhanh chóng có mặt tại hầu hết kiến trúc.
 
Hơn thế, giá gỗ Tần Bì nhập khẩu rẻ nên nằm trong khả năng có thể đáp ứng của bạn. Vì vậy khách hàng muốn nhận báo giá gỗ Tần Bì nguyên kiện hãy đến với Gỗ Phương Nam. Công ty hiện đã có mặt tại khắp nơi trên cả nước như Kiên Giang, Nghệ An, Sài Gòn, Nam Định, Khánh Hòa, Quy Nhơn… cam kết phục vụ mọi công trình. 
 
============
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT