Báo giá gỗ Óc Chó Mỹ nhập khẩu trực tiếp là bao nhiêu?

Báo giá gỗ Óc Chó Mỹ đã trở thành mối quan tâm của khách hàng yêu sản phẩm tự nhiên. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều người nghi ngờ về chất lượng gỗ Óc Chó Mỹ có tốt không?

Ngày đăng: 08-07-2019

112 lượt xem

 

BÁO GIÁ GỖ ÓC CHÓ MỸ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP LÀ BAO NHIÊU?

 
Rất nhiều người muốn biết giá bán gỗ Óc Chó bao nhiêu 1 mét khối. Tuy nhiên vì là nguyên liệu nhập khẩu nên thông tin tìm hiểu chưa có nhiều. Bạn chỉ có thể biết thông qua nơi cung cấp gỗ Óc Chó hiện nay.
 
Nhưng sự chênh lệch cũng như biến động không ngừng của thị trường đã khiến khách hàng hoang mang. Nếu chưa có sự tìm hiểu nhất định bạn rất khó tiếp cận sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý. Khi muốn tránh khỏi những bất cập trên bạn có thể đến với Gỗ Phương Nam để tham khảo.
 

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn bảng báo giá gỗ Óc Chó Mỹ hiện nay. Hơn thế nữa, nhiều khách hàng đã cho rằng đây là mức chi phí cạnh tranh. Vì thế nếu đang cần mua gỗ Óc Chó Mỹ rẻ bạn còn chờ gì mà chưa gọi Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887.

Tin rằng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra quyết định đúng đắn sau khi nhận tư vấn từ chúng tôi.
 
gỗ óc chó walnut
 

MUỐN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP HÃY CHỌN GỖ ÓC CHÓ

 
Cũng vì quy cách gỗ Óc Chó Mỹ sở hữu nhiều đặc điểm riêng biệt nên chúng được đánh giá cao. Nguyên liệu này là hiện thân của sự sang trọng và là cách thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Do vậy bạn có thể thấy rằng hầu hết các thiết kế từ sản phẩm này đều là hàng cao cấp.
 
Gỗ Óc Chó Mỹ nhập khẩu đã vượt qua biên giới và có mặt mọi nơi. Chất lượng của chúng khó có loại cây nào “tranh vương” và chưa xuất hiện dấu hiệu bị soán ngôi. Vì thế, lựa chọn gỗ Óc Chó (Walnut) xẻ sấy là quyết định không cần suy xét nhiều.
 
Tốt hơn hết bạn nên tìm đến Gỗ Phương Nam để có cái nhìn khách quan nhất. Đồng thời biết được gỗ Óc Chó (Walnut) có đắt không? Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trên mọi miền như Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Điện Biên,.…
 
============
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT