Giá gỗ óc chó chiết khấu hấp dẫn, liên hệ ngay!

Giá gỗ óc chó hiện nay mối quan tâm hàng đầu của nhiều chủ xưởng. Muốn biết trong năm 2018, dòng gỗ nguyên liệu này có gì biến động, mời bạn cùng đọc ngay!

Ngày đăng: 09-02-2018

704 lượt xem

Vì sao nhiều người quan tâm giá gỗ óc chó bao nhiêu?

Không chỉ thị trường gỗ óc chó Hà Nội đang có nhiều biến động lớn. Thực tế nhiều đơn vị cung cấp gỗ óc chó Hải Phòng cũng đang có giá tốt trong dịp đầu 2018 và Gỗ Phương Nam cũng có giá như vậy. Lý do vì: 
- Gỗ Óc chó có đường vân cuộn xoáy hoặc hình sóng rất khác biệt. Đây là điểm mạnh giúp các sản phẩm làm ra luôn thể hiện được sự sang trọng hiếm có.
- Bạn có biết lý do nên ưu tiên gỗ óc chó là gì không? Thực tế dòng gỗ này còn rất thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
- Do có kết cấu bền vững, chúng khó bị cong vênh, ít mối mọt và biến dạng. Vì thế không khó hiểu khi nhiều người muốn biết gỗ óc chó bao nhiêu một khối.
Nếu bạn chưa biết rõ gỗ óc chó làm gì, hãy liện với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay.
 
vân gỗ walnut - óc chó
 
gỗ óc chó - walnut
 

Mua gỗ Óc chó mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang cần tìm mua gỗ óc chó màu đen hoặc phân vân về giá gỗ óc chó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Gỗ Phương Nam hiện là một trong những đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu có tiếng. Toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều đảm bảo đạt chất lượng.
Các dòng gỗ Óc chó nhờ gia công kỹ lưỡng nên có khả năng kháng va chạm rất tốt. Vì lẽ đó, tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đang có! 
 
Nguồn: GoXeSay.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT