Gỗ óc chó Mỹ nhập giá khác nhau tùy quy cách

Gỗ Óc chó Mỹ chất lượng, giá rẻ đang là mặt hàng thu hút khách. Các loại gỗ Óc chó phù hợp làm rất nhiều sản phẩm nội thất gia dụng trong gia đình.

Ngày đăng: 13-11-2017

383 lượt xem

Gỗ Óc chó Mỹ dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng đã tạo nên một trào lưu trong giới kinh doanh đồ gỗ. Chất lượng gỗ Óc chó có thể không bằng các loại gỗ nhập khẩu cao cấp, nhưng vẻ đẹp của nó thì không một loại gỗ nào sánh được. 

Người ta gắn cho gỗ Óc chó cái tên gọi là “gỗ nữ hoàng” bởi vẻ đẹp của nó quá cuốn hút. Với những đường vân gỗ sóng, lượn đẹp kết hợp với màu gỗ nâu socola từ tâm tạo nên bản hòa phối thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu. 
 
Công dụng của gỗ Óc chó không chỉ sản xuất được các sản phẩm nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế mà còn được các kiến trúc sư sử dụng sản xuất các loại nội thất chạm khắc nổi tinh tế. Trên thế giới, gỗ Óc chó còn được dùng làm nội thất cho các loại siêu xe hay du thuyền.
 
gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu
 
Giá bán gỗ Óc chó trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào từng loại gỗ, quy cách gỗ và từng nhà cung cấp. Nhiều đơn vị cung cấp gỗ Óc chó tại Hà Nội có giá khá rẻ do nguồn nhập khẩu đảm bảo và ổn định. 
 
Các chủ xưởng khi mua gỗ với khối lượng lớn thường sẽ được hưởng thêm mức chiết khấu và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với các khách hàng lẻ, nhiều đơn vị bán lẻ gỗ Óc chó cũng đưa ra giá khá tốt và hấp dẫn. Đó là những cửa hàng bán lẻ của các công ty gỗ lớn. 
 
Dạo một vòng thị trường gỗ miền Bắc, bạn sẽ thấy có hàng loạt cửa hàng bán gỗ Óc chó tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là một thuận lợi giúp khách hàng có thể mua gỗ Óc chó chất lượng với giá tốt. 
 
thanh gỗ óc chó khi hoàn thành
 
Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng bán gỗ Óc chó (go oc cho - walnut lumber) chuẩn, giá tốt, bạn nên tìm hiểu và tốt nhất nên tìm đến những cửa hàng chuyên gỗ Óc chó của các công ty lớn. Việc mua được gỗ Óc chó nguyên liệu chất lượng tốt ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm nội thất sau khi hoàn thiện. 
 
Nếu đang băn khoăn về địa chỉ mua gỗ Óc chó Mỹ, bạn có thể liên hệ với gỗ Phương Nam theo holtine 0938.170.688 để được tư vấn cụ thể. Khi mua hàng tại Gỗ Phương Nam chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng gỗ đưa tới khách hàng là chuẩn 100% với giá tốt nhất toàn thị trường. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT