Gỗ óc chó bán ở đâu - cẩm nang mua hàng dành cho bạn

Bạn cần tìm gỗ óc chó bán ở đâu dựa trên tiêu chí nào, để không phải mua phải nguyên liệu kém chất lượng? Đó luôn là câu hỏi bạn cần phải ưu tiên hơn giá cả.

Ngày đăng: 30-09-2017

435 lượt xem

Gỗ óc chó bán ở đâu rẻ và tốt đòi hỏi người mua hàng có những tìm hiểu kỹ càng về các thông tin chi tiết.

 
Rất nhiều khách hàng thường có thói quen tìm gỗ óc chó (walnut) bán ở đâu rẻ, nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ đặc tính của loại gỗ này ra sao, quy cách gỗ như thế nào và các vùng trồng gỗ óc chó phổ biến. Chính sự thiếu xót thông tin dễ đưa khách hàng đến những quyết định sai lầm, và mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng. 
 
gỗ óc chó walnut tại Bình Dương
 
Thế nên, để hạn chế tối đa các rủi ro khi mua hay nhập số lượng lớn nguồn nguyên liệu, khách hàng cần tìm hiểu về những đặc tính của gỗ nguyên liệu, tham khảo những bảng giá theo mức giá chung của thị trường, cũng như quy cách gỗ tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khách hàng càng có nhiều thông tin liên quan thì sẽ giúp việc lựa chọn của chúng ta trở nên tốt hơn. Mặt khác, chọn lựa nhà phân phối như thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nguồn nguyên liệu mà bạn nhập, do đó khi tìm đối tác lâu dài thì khách hàng nên căn cứ vào nhiều mặt cũng như yếu tố khác nhau. 
 
Khách hàng cần phải ghi nhớ khi mua nguyên liệu, chúng ta hãy lưu ý đến ưu điểm gỗ óc chó chính là màu sắc gỗ đặc trưng, có yếu tố thẩm mỹ cao, hòa hợp với nhiều ánh sắng, vân gỗ đẹp, tâm gỗ có khả năng kháng sâu mạnh mẽ và gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. Bên cạnh đó, gỗ được nhập khẩu từ nhiều vùng trồng nhưng phổ biến nhất ở Việt Nam chính là từ Mỹ. Quý khách khi đi mua hàng có thể căn cứ vào những đặc tính này mà đánh giá chất lượng của nguyên liệu. Đồng thời, chúng ta cũng nên lưu tâm đến các chính sách bảo hành kèm theo, những thông tin liên quan đến nguồn gốc của gỗ. 
 
 
gỗ walnut (óc chó)
 
Ngoài các vấn để kể trên, khi chúng ta tìm mua gỗ óc chó nguyên liệu thì cũng không nên bỏ qua một số điều cần thiết như: 
 
  • Mua từ nơi cung cấp được đánh giá cao về mức độ uy tín, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gỗ. 
  • Những chính sách cam kết về chất lượng gỗ và thời gian bảo hành lâu dài. 
  • Dịch vụ chăm sóc chu đáo dành cho khách hàng - những xưởng gỗ, doanh nghiệp chế biến gỗ. 
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng có được các giải đáp tốt nhất. 
 
Và để gợi ý cho các khách hàng mua gỗ óc chó bán ở đâu vừa rẻ, vừa tốt thì chúng ta có thể cân nhắc đến công ty Gỗ Phương Nam - địa chỉ phân phối gỗ cho nhiều thị trường lớn trong nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...v.v với kinh nghiệm lâu năm cũng như luôn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng lâu dài. Bạn có thể gửi Email: CSKH@gophuongnam.com để tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật của đơn vị này. 
 
Hoặc hotline 0938.170.688 hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng về tìm chọn nguyên liệu phù hợp.
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT